กิน ช้อป ประกอบธุรกิจ ณ THAIFEX World of Food Asia 2018

Share this article with other mums

เชิญชวนชาวสายทัวร์กิน ดื่ม และผู้ประกอบการร้านอาหารทุกแขนงและขนาด ร่วมงาน THAIFEX World of Food Asia 2018 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ หอการค้าไทย และ โคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี เตรียมจัดงาน THAIFEX – World of Food Asia 2018 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกของไทย ณ อิมแพค เมืองทองธานี จ. นนทบุรี

งานนี้นับเป็นโอกาสสำคัญ สำหรับผู้ประกอบการอาหารไทย ที่จะได้พบปะแลกเปลี่ยนทางการค้า ร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารกว่า 2,500 ราย จาก 40 ประเทศทั่วโลก พร้อมขยายพื้นที่จัดงานใหญ่กว่าเดิม รวมทั้งสิ้นกว่า 1 แสนตร.ม. และขยายวันเจรจาธุรกิจจาก 3 วัน เป็น 5 วัน

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ หอการค้าไทย และ โคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี เตรียมจัดงาน THAIFEX - World of Food Asia 2018 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกของไทย ณ อิมแพค เมืองทองธานี Thaifex มีประเทศอาเจนติน่าเข้าร่วมใน ฐานะ Partner Country และเน้นการจัดแสดงสินค้านวัตกรรมอาหาร (Product Innovative Zone) และสินค้าเครื่องปรุงรสอาหาร (Ingredients Zone) รวมถึงการจัดแสดงโซนสินค้าให้สอดคล้องกับ 10 เทรนด์อาหารโลก และสินค้าเฉพาะกลุ่ม (Niche Market) มากขึ้น เช่น อาหารสุขภาพ อาหารฮาลาล ผลิตภัณฑ์อินทรีย์ และอาหารเสริม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ World of Seafood, World of Coffee & Tea และ World of Food Service และกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ การแข่งขันทำอาหาร แข่งแกะสลักตกแต่งอาหาร การปรุงกาแฟจากบาริสต้าชื่อดัง การจัดสัมมนา วิชาการ เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ทางเว็บไซต์ www.ditp.go.th, www.thaitradefair.com และ www.worldoffoodasia.com หรือ สายด่วนกรม ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 1169

วันเจรจาธุรกิจ: วันที่ 29 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2561 เวลา 10:00-18:00 น.
วันจำหน่ายปลีก: วันที่ 2 มิ.ย. 2561 เวลา 10:00-22:00 น.

ไฮไลท์ของงานในปีนี้งาน Thaifex มีประเทศอาเจนติน่าเข้าร่วมใน ฐานะ Partner Country และเน้นการจัดแสดงสินค้านวัตกรรมอาหาร (Product Innovative Zone) และสินค้าเครื่องปรุงรสอาหาร (Ingredients Zone)

รวมถึงการจัดแสดงโซนสินค้าให้สอดคล้องกับ 10 เทรนด์อาหารโลก และสินค้าเฉพาะกลุ่ม (Niche Market) มากขึ้น เช่น อาหารสุขภาพ อาหารฮาลาล ผลิตภัณฑ์อินทรีย์ และอาหารเสริม เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ World of Seafood, World of Coffee & Tea และ World of Food Service และกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ การแข่งขันทำอาหาร แข่งแกะสลักตกแต่งอาหาร การปรุงกาแฟจากบาริสต้าชื่อดัง การจัดสัมมนา วิชาการ เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ทางเว็บไซต์ www.ditp.go.th, www.thaitradefair.com และ www.worldoffoodasia.com หรือ สายด่วนกรม ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 1169

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ thaifexworldoffoodasia.com หรือ [email protected]

บทความน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง

Oregon State University แท็กทีม นาวิน ต้าร์ จัด Open Day

งานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 18 (Money Expo 2018) @ อิมแพค เมืองทองธานี 

อาชีพและการทำงาน อีเวนท์น่าไป